Top cách mặc đồ kim sa để bạn luôn tỏa sáng mọi nơi

0
720

Trang phục ánh kim hay kim sa chắc hẳn không còn xa lạ với những tín đồ thời trang. Đây là các loại chất liệu lấp lánh hay được diện trong các sự kiện đặc biệt hoặc mùa lễ hội. Tuy nhiên, nếu biết cách phối đồ thích hợp bạn vẫn có thể mặc sequins hằng ngày. Trong bài viết chúng tôi sẽ chỉ ra top cách mặc đồ kim sa đẹp để bạn luôn tự tin tỏa sáng mọi lúc.

Top cách mặc đồ kim sa phù hợp với chân váy sequin

Theo nhà tạo mẫu nổi tiếng Emily Sanchez, chìa khóa để mặc chân váy sequin đẹp là tránh kết hợp chúng với phụ kiện và áo quá bóng bẩy hay rườm rà. Nhờ đó, bộ trang phục nhìn tổng thể sẽ tinh tế và nhẹ nhàng hơn.

Top cách mặc đồ kim sa phù hợp với chân váy sequin
Top cách mặc đồ kim sa phù hợp với chân váy sequin

Theo nhà tạo mẫu thời trang Ryan Young, váy sequin kết hợp với áo len cổ lọ rất lý tưởng cho những sự kiện, dịp lễ trang trọng. Bạn có thể đổi chiếc áo len cổ lọ lấy một chiếc áo ba lỗ màu trắng để mặc thoải mái hơn trong các ngày thường.

Tùy theo các mùa trong năm, trang phục của bạn cũng nên thay đổi sao cho phù hợp nhất. Để tránh sự nhàm chán, bạn nên ưu tiên kết hợp đa dạng các loại chất liệu với váy sequin vào mùa đông. Giày cao gót và áo ba lỗ là những món đồ đáng thử nghiệm khi thời tiết ấm dần lên.

Top cách mặc đồ kim sa phù hợp với áo đính kim sa

Những chiếc áo sơ mi đơn giản với cổ tay đính sequin là món đồ yêu thích của Ohad Seroya, người sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của SER.O.YA và Retrofête.

Anh cho biết chiếc áo được đính sequin một phần này rất lý tưởng để mặc hàng ngày. Bạn có thể kết hợp chúng với chân váy nếu bạn đang muốn mặc chúng để dự tiệc.

Một chiếc quần lụa, giày cao gót và áo kim sa là những cách kết hợp rất đáng để bạn thử.

Top cách mặc đồ kim sa phù hợp với quần bóng

Nếu muốn chinh phục quần ánh kim hay kim sa, bạn nên ưu tiên chọn lựa các thiết kế giúp tôn dáng với kích thước phù hợp. Dưới đây là một số công thức dùng để phối loại trang phục này cho những dịp khác nhau:

Sự kiện, dịp lễ trang trọng: Kết hợp quần metallic/sequin với giày cao gót loại mũi nhọn và áo chất liệu poplin.

Trang phục thường ngày: Quần ánh kim/kim sa kết hợp với áo sơ mi/áo phông cùng với boot.

Ngoài ra, Young khuyên bạn có thể xem thêm sàn diễn Thu/Đông năm 2022 của nhà thiết kế Dries Van Noten. Đây là buổi trình diễn thời trang có rất nhiều sequin để giúp bạn có cảm hứng ngay lập tức cho việc phối loại trang phục này.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về top cách mặc đồ kim sa đẹp giúp bạn luôn ghi điểm mọi lúc. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn chọn được cách phối đồ sequin phù hợp với phong cách của mình.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here