Thời trang phong cách kiểu Y2K cần có những món đồ nào?

0
767

Với các thiết kế hiện đại phá cách, thời trang Y2K đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua những món đồ cần có theo đúng chuẩn thời trang phong cách kiểu Y2K nhé!

Đôi nét về thời trang Y2K

Thời trang Y2K là phong cách xuất hiện từ cuối các năm 90 – đầu thập niên 2000. Y2K viết tắt của từ Year 2000, tức là vào năm 2000. Chữ K đại diện cho ngàn hoặc nghìn, 2K có nghĩa là 2000.

Thời trang Y2K là phong cách xuất hiện từ cuối các năm 90 - đầu thập niên 2000
Thời trang Y2K là phong cách xuất hiện từ cuối các năm 90 – đầu thập niên 2000

Phong cách Y2K đặc trưng với việc sử dụng những item tươi sáng, phá cách, nổi loạn, làm nổi bật sự cá tính riêng của mỗi người.

Nó còn là sự kết hợp giữa nét hiện đại với những đường nét xưa cổ điển, sang trọng của thời trang. Dù lấy cảm hứng từ những năm đầu của thập niên 2000 nhưng các set đồ của Y2k ngày nay cũng được giới thời trang biến tấu vô hopwkj thời trang và ấn tượng hơn. Có thể nói đây Y2K là thời trang vừa mang phong cách nổi loạn trong quá khứ, vừa có hơi thở của sự tiên tiến, hiện đại.

Thời trang phong cách kiểu Y2K cần có những món đồ nào?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về những món đồ cần có để giúp bạn hoàn thiện phong cách thời trang Y2K đúng chuẩn. Cụ thể:

Thời trang phong cách Y2K với chân váy kiểu mini

Sức hút từ các mẫu váy cạp trễ, ngắn bằng gang tay là một điều không thể phủ nhận. Vào các năm 2000, chân váy kiểu mini từng phá vỡ những chuẩn mực về thời trang của phái đẹp lúc đó. Và nó luôn được các fashion icon thời bấy giờ như Paris Hilton hay Britney Spears rất yêu thích.

Thời trang phong cách kiểu Y2K với quần cạp trễ denim

Quần cạp trễ denim với nhiều người được xem là trợ thủ rất đắc lực để khoe vòng 2 con kiến và cơ bụng phẳng lì. Nó thường được phối kết hợp với áo baby tee hoặc áo crop top.

Thời trang phong cách Y2K với quần cạp trễ denim
Thời trang phong cách kiểu Y2K với quần cạp trễ denim

Phong cách Y2K với phụ kiện làm từ nhựa

Tuy được tạo nên từ nhựa nhưng những sản phẩm phụ kiện như vòng cổ, dép giày, hay vòng tay… đều thời trang và đẹp mắt. Chúng chính là một trong các món đồ rất cần thiết để làm nổi bật nét “độc nhất vô nhị” của trào lưu Y2K.

Phong cách Y2K với mẫu túi baguette

Với kích thước gọn nhỏ, baguette hay còn gọi là túi đeo sát nách là món đồ lý tưởng để bạn mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chọn những chiếc túi màu pastel hoặc màu trung tính nếu yêu chuộng xu hướng hoài cổ.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về các món đồ nên có giúp bạn hoàn thiện phong cách Y2K. Hy vọng bạn sẽ chọn được các item ưng ý, phù họp với sở thích để luôn tỏa sáng với thời trang Y2K mọi lúc mọi nơi.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here